พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: ต้นตอปัญหาสุขภาพลูกผู้ชาย และวิธีการแก้ไข  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 14, 2018, 12:48:49 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2636
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ชะลอ หลั่ ง รวมทั้งการแก้ปัญหา นกกระจอก ไม่ทัน กินน้ำ
 ถ้าเกิดจะให้พูดถึงปัญหาอย่างหนึ่ง ที่คุณสุภาพบุรุษไม่ต้องการที่จะอยากพบเจอ และไม่อยากกันเป็นกันมากที่สุดแน่นอนว่าก็คงจะไม่หนีเรื่องของปัญหา อาการ นกกระจอกไม่ทัน ดื่มน้ำหรืออาการปัญ หาหลั่ งเร็ว นี้ เอง เพราะเหตุว่าถ้าคนไหนกันแน่มีปัญหาหรือเผชิญภาวการณ์ร่างกาย มีลักษณะอาการอย่างงี้แล้ว ก็รับรองได้ว่าความเชื่อมั่นในตัวของคุณเองนั้น จะขาดหายไปเป็นอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ เรียกว่าหมดความมั่นใจในตัวเองกันไปอย่างยิ่งจริงๆ หัวข้อนี้อาจฟังมองเป็นเรื่องที่ไม่เป็นเรื่องใหญ่เท่าไหร่ สำหรับบางคนหรือสำหรับผู้ที่ไม่มีปัญหา แม้กระนั้นหากข้อเท็จจริงคนไหนกัน เกิดปัญหาต่างๆพวกนี้ถ้าหากขึ้นกับตัวเอง แล้วผมเชื่อมั่นได้ว่า เขาจะสูญเสียความเชื่อมั่นและมั่นใจและขาดความเชื่อมั่น เป็นอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ และขาดความมั่นใจ เป็นอย่างไม่ต้องสงสัย เรามาดูกันที่บอกว่ากรรมวิธีขจัดปัญหา ต่างๆพวกนี้ จะสามารถทำเป็นให้หายขาดจริงหรือไม่รวมทั้งมีวิธีการอย่างไรบ้างที่จะได้ผล
 อย่างแรกเลยข้อแรก พวกเราต้องรู้เรื่องและก็เรียนรู้กันก่อนว่าปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นนี้ เกิดขึ้นจากร่างกายสภาพการณ์ด้านนอก หรือเป็นผลมาจากสภาวะจิตใจ กันแน่คำ ตอบที่ถูกนั่นก็คือ เรื่องของ 2 อย่างรวมกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสภาพการณ์ร่างกาย เรื่องของจิตใจ ก็มีส่วนมีผล ให้กำเนิดอาการปัญหา หลั่ ง เร็วมากได้อย่างแน่แท้เลย ยกตัวอย่างกล้วยๆอย่างในกรณีที่ เคยมีภาวะธรรมดา ไหมมีสภาพร่างกายปกติมาก่อน เมื่อก้าวเข้าอยู่สู่วัยแก่ขึ้น 40 ขึ้นไปหรือ 50 ขึ้นไป เกิดมีปัญหาอาการ หลั่ ง เร็ว แบบงี้ เป็นต้นแน่ๆว่า พวกเราคงจะกล่าวว่าพวกนี้มีอยู่ในกลุ่ม มีปัญหาทางสภาพการณ์จิตใจก็อาจจะมิได้ ด้วยเหตุว่าเคยมีร่างกายหรือมีสถานการณ์ธรรมดา มาก่อนกรณีแบบนี้พวกเราสามารถระบุได้เด่นชัดว่า คือเรื่องของร่างกายที่เริ่มเสื่อมไปตามอายุขัย ด้วยเหตุนั้นรวมทั้งยังสามารถแก้ไขได้เพียงแต่ว่าจะต้องทราบแจ่มแจ้งว่ามาจากอะไร
 ยกตัวอย่างอีกกรณีหนึ่งก็คือเรื่องของวัยรุ่น ที่พึ่งพิงจะเคยมีสัม พันธ์หรือแทบจะไม่เคย มีมาก่อนเมื่อกำเนิดมีและก็เกิดภาวะการตื่นเต้น ตื่นตัวควบคุมไม่อยู่แล้วกำเนิดปัญหานก กระจอกไม่ ทันเวลาน้ำขึ้น และเมื่อเกิดขึ้นแบบนี้และก็มีครั้งถัดมา ก็เกิดขึ้นได้เรื่อยๆนั้นจะเกิดภาวะการเริ่มคุ้นชินหรือเริ่มเรียนรู้ กับเรื่องที่เกิดขึ้นจนถึงเคยตัวประจำตัวไปนั่นเอง สถานการณ์อย่างนี้แน่ๆว่าอายุไม่ใช่ตัวหัวข้อสำคัญ ที่ก่อให้เกิดอาการเนื่องจากยังหนุ่มแน่นและก็ร่างกายอย่างสมบูรณ์ พร้อมแต่สิ่งสำคัญมันก็คือเรื่องของสภาวะจิตใจ ที่ควบคุมไม่ได้หรือมีความไม่ระมัดระวัง หรือความตื่นเต้นเกินเหตุจึงนำมาซึ่งการก่อให้เกิด อาการหลั่ ง เร็วหลั่ ง ไวอย่างกรณีนี้เป็นต้น ดังนั้นแล้วยกตัวอย่างให้เห็นได้ไม่ยากเพื่อจะได้เข้าใจว่า ไม่ว่าจะเกิดจากสภาพการณ์ร่างกาย หรือเป็นผลมาจากสภาพการณ์จิตใจก็ตาม เราสามารถปรับแก้ได้อย่างแน่แท้ เพียงแต่พวกเราจะต้องรู้ตัวเองก่อนว่า เรามีต้นเหตุที่เกิดจากสถานการณ์อะไร เพื่อที่จะได้ปรับแต่งได้ถูกจุด และก็ได้อย่างรวดเร็วได้ผลโดยทันที พวกเรามาลองดูกันว่าสำหรับในกรณีที่วัยรุ่น ที่เกิดขึ้นมาจากสภาวะจิตใจนั้น สิ่งสำคัญที่สุดซึ่งก็คือเรื่องของ การทำอย่างไร ให้ติดใจไม่ตื่นเต้นจนถึงเกินไป หรือหมกมุ่นอยู่กับเรื่องด้านหน้า จนเหลือเกินเข้าใจง่ายๆเลยโน่น ก็คือเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการที่ใช้วิธีการคิด เรื่องอื่นเข้ามาแทรกในระหว่างวิธีการทำกิจกรรม นั่นเองแนวทางการอย่างงี้มันจะก่อให้ความตื่นเต้นหรือความรู้สึกต่ำลงไปอย่างมาก เพราะเหตุว่าสมาธิหรือสมองไปคิดถึงเรื่องอื่นบางบุคคล อาจจะคิดเรื่องเรียนเรื่องสอบหรือว่าเรื่องงาน ก็ได้สิ่งเดียวกัน เพียงแต่ว่าอย่าไปจดจ่อกับปัญหาที่เกิดขึ้นตามหน้า เพราะเหตุว่าหากเมื่อไรสนใจ กับเรื่องที่เกิดขึ้นข้างหน้า ก็จะเกิดสภาวะเครียดมากๆและจะเป็นปัญหาตามเคย
 เช่นกันถ้าหากว่าคุณทำไปเรื่อยคุณก็สามารถฝึกร่างกาย แล้วก็ทำให้แข็งแรงได้ในระยะยาวอีกกรณีหนึ่งคือ เรื่องของสภาพการณ์ร่างกาย ในกรณีที่ร่างกายแก่มากขึ้นเรื่อยๆ จากเมื่อก่อนไม่เคยเป็นอาการ หรือหาวิธี ชะลอ หลั่ ง นี้ แต่ว่าเดี๋ยวนี้เริ่มมีเยอะขึ้นนั่นเอง ก็เป็นเพราะว่าร่างกายของคุณ เริ่มถดถอยลง โดยเหตุนี้แล้วเรื่องของความสามารถ หรือสามารถ ภาพนั้นก็เป็นเรื่องที่ จำเป็นต้องเสื่อมคล้อยตามเป็นปกตินั่นเอง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชะลอ หลัง

เครดิตบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87/

Tags : ชะลอ หลัง

achat-pme.com เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


bbgun